Dịch vụ Backlink chất lượng, giá rẻ tốt nhất cho web

1
883

Xây dựng hệ thống SEO gồm nhiều web vệ tinh phân tầng, bạn rất cần lượng backlink thứ cấp khổng lồ.

Khi đẩy SEO cho một website quan trọng, thì bạn rất cần có một lượng backlink chất lượng để trỏ về.

Hãy sử dụng dịch vụ backlink tay chuẩn SEO – chất lượng cao của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi website. Chi phí rất hợp lý – đủ để mọi hộ nghèo có thể mua được.

Đặc biệt, bạn có thể là người quyết định chất lượng của mỗi backlink sẽ trỏ về. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ các lợi ích khi đi link từ hệ thống của chúng tôi.

Backlink chất lượng, backink giá rẻ, đa ngành tốt nhất cho mọi website
Backlink chất lượng, backink giá rẻ, đa ngành tốt nhất cho mọi website

Dịch vụ backlink tay đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Trước khi quyết định mua backlink ở một nơi nào đó, bạn dĩ nhiên quan tâm tới các chỉ số quan trọng như: DA – PA, TF – CF của website. Đặc biệt, bạn thường vào Ahrefs soi xem các web sẽ mua link có bộ profile (ref. backlink, ref. domain trỏ về) có đa dạng không,.. Cho tới chuyện những website nguồn đó có tuổi thọ lâu đời hay chưa.

Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ backlink tay rất tốt. Trong đó bạn được cung cấp một chuỗi các website mà chúng tôi dùng để bán link và bạn được quyền lựa chọn trang web để đi link.

Các chỉ số chúng tôi đáp ứng:

– DA: 15 – 25

– PA: 20 – 45

– Age: Tuổi thọ web > 3 năm.

– IP Việt Nam, không dùng Cloudfare để che giấu IP thực.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ backlink tay từ chúng tôi

Chúng tôi có một chuỗi rất nhiều website mà được cung cấp trong File Google Drive, bạn được tham khảo trước khi quyết định mua. Những website này có tuổi thọ lâu đời, có nhiều link trỏ về và nó nhiều tín hiệu tốt tới công cụ tìm kiếm. Hàng ngày có nhiều người online tại đây, thu hút sự tìm kiếm của search engine rất nhanh.

Hệ thống có tuổi thọ cao, không bị gãy link.

Các web có IP riêng.

Không trỏ link chéo vào nhau.

Không bị gỡ bài.

Website có tốc độ truy cập nhanh.

Bài viết đăng lên được index nhanh.

Không bị xóa index trên Google bao giờ.

Nhiều gói dịch vụ, bạn được chọn lựa website nào mà bạn muốn mua. Khi đã dùng gói thấp xong rồi, bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn với chi phí thấp. Bạn có thể tự chia sẻ, tự đi link ở đâu đó để trỏ về bài đăng của bạn, không bị giới hạn.

Giải pháp backlink tay có ích nhất hiện nay

Những gói backlink tay chất lượng của chúng tôi có giá trị như thuốc bổ đúng liều. Bạn quyết định được chất lượng của link trỏ về, hơn là đi link tèng tèng về web mà không rõ là nó sẽ tồn tại được bao lâu, hay sẽ sớm bị gãy hoặc bị mất index.

GIẢI PHÁP 1: 100 LINK / 20 WEBSITE

– Bạn được chọn 20 Website muốn mua link.
– DA: 15 – 25
– PA: 20 – 35
– IP Việt Nam riêng biệt, không dùng cloudfare hay công cụ giấu IP thực tế.
– Web truy cập tốc độ cao, nội dung được trộn từ cẩn thận.
– Bài đăng không bao giờ bị gãy link.
– Tuổi đời website từ 3 năm – 10 năm.
– Số lượng link: 100 backlink Dofollow chuẩn SEO.
– Mỗi bài viết có 1 link out, 3 thẻ Heading, 1 ảnh.
– Giá: 6.000 VNĐ / Link. Mua thêm: Giảm 10%

GIẢI PHÁP 2: ACCOUNT / 15 WEBSITE / 6 THÁNG

– Bạn được cấp account để truy cập vào 15 Website và tự đăng bài. Thời hạn: 6 tháng.
– Nhiều website báo, website công ty lâu đời. Backlink Dofollow đa ngành, tín hiệu tốt = giá rẻ cho hộ nghèo làm kinh tế.
– Không hạn chế bài đăng / ngày. Mỗi bài viết có 1 link out. Mỗi bài có tối thiểu 3 thẻ heading, 1 ảnh.
– Bài đăng không được Copy 100%, không được trùng lặp tiêu đề, ảnh. Nếu chúng tôi kiểm tra ngẫu hứng bất kể bài nào, và phát hiện sai phạm thì các Admin sẽ chặn quyền truy cập website đó của bạn.
– DA: 15 – 25
– PA: 20 – 35
– IP Việt Nam riêng biệt, không có cloudfare hay công cụ giấu IP thực tế.
– Web truy cập tốc độ cao, bài đăng không bao giờ bị gãy link.
– Tuổi đời website từ 3 năm – 10 năm.
– Giá: 600.000 VNĐ. Gia hạn: Giảm 10%.
– Mua thêm web: 15.000 VNĐ / web / 6 tháng.

Để đưa ra quyết định, bạn hãy tham khảo: Danh sách website để bạn chọn mua

Đi link về bài viết hay trang chủ?

Website cần SEO của bạn nên có lượng từ khóa đa dạng, được phân bổ đều trong các đề mục, page và bài viết. Các bài viết thì nên dùng cho những từ khóa ngách, đặc biệt là những bài viết đơn lẻ nên tập trung vào những từ khóa dễ.

Khi đi link từ những hệ thống backlink tầng dưới như của chúng tôi hay từ các diễn đàn,..v..v.. bạn nên đưa link về các bài viết con. Sao cho nó đa dạng từ khóa, đa dạng tên miền trỏ về, cũng như đa dạng IP.

Vấn đề là bạn sẽ sử dụng content như thế nào đó để kích tín hiệu niche thật sự tốt. Hiện nay, Google rất thính nhạy trong việc nhận diện những link spam do chủ xị bắn về website của chính họ. Vì thế Backlink chất lượng là phải tự nhiên.

Mua backlink giá rẻ kết hợp chia sẻ content = Leo Top siêu tốc!

Chúng tôi đã chứng kiến những cú sa lầy đầy thương đau của rất nhiều anh em làm SEO ở Hà Nội. Các anh ấy, các em ấy đã thái quá trong việc mua backlink để hi vọng kéo tóp cho từ khóa. Lẽ vì đâu mà họ lại bị sa lầy?

Bạn hãy nhận định thế lày: “Tất cả các đơn vị bán backlink chuẩn SEO mà bạn biết đều rất vất vả để quản lý và duy trì hệ thống của họ. Họ bán backlink để kiếm sống thì làm sao chất lượng mãi được. Một trang web bán backlink cho hàng trăm người thì nó có còn uy tín nữa không?”

Như thế, mua backlink là không còn chất lượng được nữa đâu. Dù bạn bỏ ra 5.000 VNĐ / link cho tới 150.000 VNĐ / backlink cũng thế cả thôi. Người ta viết bài rồi đi link cho bạn hàng ngày, vô cùng mệt mỏi mà vẫn chẳng bao giờ thấy đủ ăn, thì làm sao nó chất lượng được.

Vậy bạn từ chối mua backlink ở bất cứ nơi nào?

Không, bạn đừng từ bỏ nó. Backlink là để trỏ tín hiệu về website của bạn. Càng nhiều tên miền trỏ về bạn, càng nhiều IP trỏ về bạn, càng nhiều từ khóa và nhiều kiểu nội dung dẫn về website bạn thì càng tốt.

Google là công cụ, nhưng nó là công cụ do con người làm ra. Với nhiều backlink trỏ về, nhiều tên miền và IP trỏ về rồi thì bạn hãy chia sẻ nội dung thật bá đạo.

Như đã nói, hãy dùng các từ khóa ngách có độ khó thấp để đăng lên các bài viết đơn lẻ. Những bài viết này nhằm mục đích giải thích, hướng dẫn, chia sẻ thủ thuật hay kinh nghiệm gì đó. Nghĩa là nó dễ viết, dễ được tiếp cận mà nó có ích cho người khách hàng tiềm năng.

Kế đến bạn viết các bài viết dạng tin tức nóng hổi như là cúm A, cúm B, Công Phượng từ chối nụ hôn của Văn Mạnh,… rồi những bài viết hài hước, ngộ nghĩnh, các bài viết dạng điên rồ, bốc lửa,.. Tất cả làm sao để hút người đọc, từ cái nhìn cho tới con tim đều quyến rũ được người đọc và chia sẻ.

Hãy chia sẻ thật mạnh mẽ, thật bá đạo lên những nơi nào mà những bài viết này có thể hút người dùng tiềm năng của nó. Nhắm đến các Group, các fan page, các cộng đồng. Nhưng đừng vi phạm pháp luật, đừng vi phạm qui định của những mạng xã hội.

Content kết hợp Backlink giá rẻ và Traffic là những gì sẽ đẩy đít bạn leo top siêu tốc.

Backlink chất lượng không quan trọng về giá

Như đã diễn thuyết ở phần bên trên, các backlink là tín hiệu để website lọt vào mắt xanh của Google. Nhưng backlink đó phải đáp ứng các tiêu chí:

  • trỏ về từ nhiều website khác nhau
  • trỏ về từ nhiều ip khác nhau ở cùng quốc gia (chúng ta là dân nước Vịt thì dĩ nhiên cần IP VN).
  • nội dung các bài đăng có cùng niche, có ảnh tương xứng / liên quan tới website của bạn.
  • anchor text đa dạng, lúc thì dí vào từ khóa, lúc thì dí vào tên bài viết, lúc thì đi vào tên miền của website.
  • dán ảnh của bạn tới nhiều nơi, backlink dạng ảnh rất có ích để ảnh của bạn leo tốp trên Google hình ảnh. Quả là backlink chất lượng chuẩn seo có độ tin cậy cao.

Backlink được làm bằng tay và Google đều là những thứ do con người tạo ra, nên tính chất của nó vẫn là con người đấu trí với con người.

Chỉ cần bạn có rất nhiều backlink trỏ về, kết hợp cùng nguồn traffic tới từ những hệ thống xã hội đình đám như Medium, facebook, twitter, instagram,.. bạn sẽ có chất lượng.

Không quan trọng là backlink giá rẻ hay backlink giá trên trời, bạn có nhiều là bạn thắng!

Những điều cần tránh khi đi backlink

Đã bao người ngã xuống trên con đường chinh phục Google, nào là tiền, nào là thời gian, nào là mồ hôi. Nào là bao lần bị người yêu chê trách vì anh tham làm, quên cả em. Vậy nên bạn hãy mua backlink chất lượng đi, đừng tham tiếc tiền của quá mức làm chi.

Nhưng mua backlink diễn đàn hay backlink hệ thống này nọ, thì bạn phải tránh những cái chuyện này.

  1. website có index nhanh không.
  2. website có nhiều bài không.
  3. tỉ lệ bài viết được index là bao nhiêu.

Bạn biết đấy, những ông anh bà chị đang thầu những hệ thống bán backlink cho cả trăm người vào đăng bài tè le hàng ngày. Rất nhiều bài đăng lên nhưng nó có chất lượng kém thì Google chẳng index cho. Hoặc đã index rồi lại bị remove.

Đã vậy, một số chủ xị còn chặn quyền index của trang web mà họ đang bán backlink. Ví dụ diễn đàn mua sắm abchot.com chẳng hạn, họ chặn mục Rao vặt và Giải trí thì bạn có đăng ngàn bài vào đó cũng chẳng được chi.

Vậy hãy kiểm tra 3 yếu tố ở trên trước khi đi link từ bất cứ website nào.

Giải pháp mua account để đăng bài có phải là tối ưu?

Dĩ nhiên rồi. Giải pháp 1 là bạn đưa tiền vào tay người khác, rồi nó quyết định chất lượng của bạn.

Giải pháp 2 là bạn bảo họ đưa hệ thống của họ cho bạn, bạn tự dùng thời gian và trí tuệ của bạn để xây dựng các Backlink theo nhiều hướng khác nhau. Khổ công bày binh bố trận như thế thì nó dễ người, dễ mình và dễ dàng chinh phục quá trình index trên Google.

Bạn có tiếc tiền mua backlink?

Dĩ nhiên là không. Đừng tiếc nửa tháng ăn sáng mà quên đi vài ngày đi chơi với em yêu. Nếu bạn muốn miễn phí hoàn toàn, hãy tham khảo Danh sách các diễn đàn đi link Dofollow do chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Liên hệ chúng tôi

Vui lòng liên hệ email: backlinktay@gmail.com

Hoặc Skype: Backlinktay@gmail.com.

Chúng tôi mong cầu trao đổi để hợp tác đài lâu cùng quí bạn bè gần xa.

 

 

Chào các bạn, mình là một Blogger toàn thời gian, chuyên chia sẻ mã giảm giá Hosting, Domain, VPS, kinh nghiệm SEO, SEO Tools và thủ thuật đẩy từ khóa. Hi vọng blog này có thể giúp ích cho các bạn thúc đẩy công việc trong mọi thời điểm.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here