Chấn động! Khuyến mãi Black Friday 2019, AZDIGI – Giảm giá 99%

0
328

Thôi rồi, năm nay Black Friday rung chuyển thế giới vì AZDIGI rồi. Nhà cung cấp này tung ra mã giảm giá Hosting, server các kiểu liên tục. Lần này thì chấn động cả thế giới với Khuyến mãi Black Friday – Giảm giá 99%.

Dịch vụ Hosting, server, máy chủ của AZDIGI đã không làm ai muốn từ chối. Nay lại có cú áp phê lên tới 99% giảm giá thì không còn đối thủ.

Khuyến mãi Black Friday 2019, AZDIGI – Giảm giá 99%

Bắt đầu từ 9h ngày 29/11/2019, hãy sử dụng mã giảm giá PROHOST99OFF khi đăng ký tất cả gói dịch vụ AZ PRO Hosting sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 99%. Áp dụng cho gói 12 tháng.

Sẽ chỉ có 100 gói AZ PRO Hosting đặc biệt mà thôi, vì vậy bạn hãy mở điện thoại, đặt ngay hẹn giờ để kịp thời canh me nhé. Ưu đãi giảm 99% sẽ kết thúc ngay sau khi hết 100 gói.

>>> Link nhận Khuyến mãi.

Lưu ý: bạn nên cập nhật thông tin đầy đủ, đăng nhập sẵn vào tài khoản trước thời điểm khuyến mại bắt đầu, cần thì nạp sẵn tiền vào tài khoản để tạo đơn hàng và thanh toán thật nhanh thì mới kịp.Tên chuẩn gói giảm 99% là AZ PRO Hosting, click vào đây nha để tới link chính xác kẻo mua nhầm gói khác mất thời gian.

Update: khuyến mại AZ PRO Hosting đã hết rồi nha, mời anh em sử dụng coupon bên dưới trong đợt Black Friday này.

Ngoài ưu đãi khủng cho các gói AZ PRO Hosting, AZDIGI cũng khuyến mại tới 60% cho các dịch vụ khác, bắt đầu từ ngày 28/11/2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here