Cyber Monday 2019: Hawk Host giảm 70% toàn bộ dịch vụ, coupon trọn đời 55%

0
301

Thêm một lần yêu Hawk Host nữa đi, lần Black Friday nào cũng có những kỷ lục. Năm nay thì đại bàng công nghệ lại tung ra khuyến mãi giảm 70% toàn bộ dịch vụ Hosting quốc tế. Ngoài ra, còn có Coupon trọn đời 55%.

Cyber Monday 2019: Hawk Host giảm 70% toàn bộ dịch vụ, coupon trọn đời 55%
Cyber Monday 2019: Hawk Host giảm 70% toàn bộ dịch vụ, coupon trọn đời 55%

Nếu bạn từ chối nhận khuyến mãi Hawk Host, bạn sẽ đến AZDIGI, Stable Host hay Digital Ocean, Vultr gì đó? Hãy để Top Host Coupon giải quyết vấn đề mã khuyến mãi cho bạn.

Hawk Host giảm 70% toàn bộ dịch vụ, coupon trọn đời 55%

Hawk Host đang là nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay, được rất nhiều bạn đọc Canh Me tin tưởng sử dụng nhờ mức giá rẻ, chất lượng dịch vụ ổn định và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt. Hosting ở đây có gói PRO không giới hạn dung lượng, băng thông, số lượng Website, miễn phí luôn chứng chỉ SSL và đặc biệt là webserver sử dụng Litespeed cho khả năng chịu tải cao, tối ưu cache dễ dàng.

Chương trình khuyến mại Black Friday của Hawk Host sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 13h ngày 28/11/2019 theo giờ Việt Nam, mang tới deal giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Mọi năm, Hawk Host đều active các coupon sớm hơn thời gian thông báo một chút, vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé. Nếu cần gấp thì cũng có thể mua được luôn với giá ưu đãi.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, mình khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here