Dùng thử Hosting hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Namecheap, 0.00$ tháng đầu tiên

0
252

Namecheap là nhà cung cấp tên miền quốc tế luôn chiều lòng khách hàng, cứ đôi khi thi thoảng Namecheap lại đưa ra 1 gói khuyến mãi hấp dẫn. Lần này người dùng web được dùng thử Hosting hoàn toàn miễn phí. Giá chỉ 0.00$ cho tháng đầu tiên.

Hosing quốc tế miễn phí tháng đầu tiên của NameCheap

Thời gian này, bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ Hosting tại Namecheap, giá là 0.00$ cho tháng đầu tiên. Chỉ cần đăng ký thôi, không cần phải thanh toán bất kỳ một đồng nào cả – hoàn toàn FREE, không yêu cầu nhập thông tin thanh toán luôn.

Hosting hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Namecheap, 0.00$ tháng đầu tiên
Hosting hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Namecheap, 0.00$ tháng đầu tiên

FCNC2019COUPON >>> Link Nhận Khuyến Mãi

Nếu sau khi dùng thử thấy ok, bạn có thể gia hạn với giá chỉ 2.88$/tháng.

Free Shared Hosting, Namecheap hỗ trợ cực nhanh

Chương trình khuyến mãi Stellar Shared Hosting không giới hạn băng thông, người dùng Việt Nam có thể tận hưởng tới 3 add-on websites. Thêm nữa, ổ cứng SSD lên tới 20GB Namecheap hỗ trợ cực nhanh 24h/7.

Các bạn cũng lưu ý lựa chọn server location nào gần Việt Nam một chút. Singapore, Hongkong, Taiwan hay Nhật Bản thì tốt hơn Australia hay châu Âu hoặc Mỹ. Những host dạng này của Namecheap rất tốt, tốc độ cao phù hợp cho tên miền quốc tế. Những web nào mà bạn sử dụng làm vệ tinh thì càng tốt vì nó là hosting miễn phí + giá rẻ khi mua, rất đáng dùng để cạnh tranh với các đối thủ.

Trước nay ai cũng biết NamecheapGodaddy là những nhà cung cấp tên miền quốc tế hoàn hảo. Thì nay mọi người đang dần thấy hai gã nhà giàu này phủ sóng ở mảng hosting cỡ nhỏ. Có lẽ các bạn nên thử, ít nhất là 1 tháng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here