Hawk Host Coupon giảm tới 70% toàn bộ Hosting SG, HK

0
269

Rất nhiều Coupon được Hawk Host đưa ra hàng năm. Bây giờ nhà cung cấp hosting quốc tế hàng đầu hiện nay, tung ra khuyến mãi 70% toàn bộ Hosting. Rất khó để từ chối hosting của chú đại bàng công nghệ này.

Chương trình khuyến mại được anh em Canh Me mong chờ nhất mùa Black Friday đã được công bố, Hawk Host tung coupon giảm tới 70%, có trọn đời.

Hawk Host Coupon giảm tới 70% toàn bộ Hosting SG, HK
Hawk Host Coupon giảm tới 70% toàn bộ Hosting SG, HK

Theo thông báo chính thức, Black Friday của Hawk Host sẽ bắt đầu vào lúc 13h ngày 22/11/2018 theo giờ Việt Nam, mang đến hai lựa chọn cho khách hàng:

  • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
  • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

>>> LINK NHẬN KHUYẾN MÃI

Mình vừa update thêm loạt coupon cho Cyber Monday với mức giảm tương tự Black Friday. Coupon trong hai đợt này khác nhau nên bạn sẽ đăng ký thêm được hosting giá rẻ nếu đã sử dụng hết lượt coupon Black Friday!

Tuy nhiên thời gian có thể diễn ra sớm hơn, do đó các bạn nên thỉnh thoảng đăng ký và kiểm tra coupon Canh Me chia sẻ bên dưới. Đồng thời thường xuyên truy cập vào bài viết này để cập nhật thêm thông tin và lưu ý cần biết trước khi quyết định thanh toán.

Coupon trọn đời thường có mức giảm thấp hơn coupon hóa đơn đầu tiên, nhưng bù lại tất cả những lần gia hạn năm sau cũng được giảm giá, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa.

Mức giảm 55% khá là ổn, cộng với chất lượng dịch vụ Hosting của Hawk Host rất ngon khuyến khích các bạn sử dụng luôn coupon trọn đời. Nếu vẫn tiếc mức giảm khủng của coupon hóa đơn đầu tiên, bạn có thể đăng ký một lúc 2 năm để tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

Trong chương trình lần này, tất cả các dịch vụ đều sẽ được giảm giá, tùy từng nhu cầu cụ thể mà bạn hãy lựa chọn đăng ký nha.

Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Mình luôn ưu tiên Hong Kong hơn so với Singapore do location này có cả tuyến cáp đất liền, không phụ thuộc 100% vào cáp biển nên khi có sự cố đứt cáp quang sẽ ít bị ảnh hưởng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here