Không giới hạn: Tên miền .INFO chỉ 1.99$, hỗ trợ cực nhanh

0
314

Rõ ràng Godaddy không từ chối những gói khuyến mãi khủn nhất. Bạn biết đấy, những tên miền quốc tế thì các nhà cung cấp trong nước không thể rẻ như Godaddy hay Namecheap, Porkbun. Bây giờ bạn muốn xài tên miền .info, hãy theo dõi bài này, Coupon cho bạn mức giá chỉ 1.99 USD thôi.

Không giới hạn: Tên miền .INFO chỉ 1.99$, hỗ trợ cực nhanh
Không giới hạn: Tên miền .INFO chỉ 1.99$, hỗ trợ cực nhanh

Tại GoDaddy, .INFO từ lâu đã được duy trì ở mức giá rất rẻ, chỉ 2.99$. Tuy nhiên, tuần này nó lại được giảm thêm 1$ nữa, chỉ còn 1.99$/năm mà thôi. Đặc biệt có thể đăng ký không giới hạn số lượng luôn.

.INFO là một trong những tên miền quốc tế phổ biến nhất chỉ sau .COM và .NET. Có rất nhiều cá nhân/tổ chức lựa chọn phần mở rộng này để phát triển những website tin tức, cập nhật thông tin… Nếu đang cần thì các bạn hãy cân nhắc sử dụng nhé, mức giá gần như thấp nhất trên thị trường rồi.

Tên miền .INFO chỉ 1.99$ >>> Link nhận khuyến mãi

  • Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu, gia hạn là 19.99$/năm.
  • Thanh toán được bằng cả tài khoản PayPal lẫn thẻ Visa/Master.

Trong đợt này, GoDaddy cũng giảm giá sâu cho tên miền .SHOP – giá chỉ còn 2.99$/năm, có thể dùng cho website bán hàng online, mời các bạn tham khảo thêm.

Còn một lựa chọn nữa nếu bạn muốn đăng ký .INFO, Namecheap giảm giá chỉ còn 1.99$, mà lại còn được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin năm đầu và giá gia hạn thấp hơn.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here