Khuyến mãi Black Friday – Namecheap giảm giá không giới hạn tới 99%

0
359

Dịp Black Friday thì các ông lớn thường xuyên chơi lớn. Ví như AZDIGI khuyến mãi khủng cho tất cả các gói, còn Godaddy giảm giá siêu sốc tè le. Người dùng cứ chờ đến cuối năm là được tắm khuyến mãi.

Khuyến mãi Black Friday - Namecheap giảm giá không giới hạn tới 99%
Khuyến mãi Black Friday – Namecheap giảm giá không giới hạn tới 99%

Dịp Black Friday năm nay Namecheap giảm giá không giới hạn tới 99%. Trong đó có: Tên miền, Hosting, Email, chứng chỉ SSL…, không chỉ khi đăng ký mới mà còn được giảm cả transfer nữa.

Domains Giá KM Coupon
.COM 6.98$ BFCM19COM
.NET 8.98$ BFCM19NET
.ORG 8.98$ BFCM19ORG
.IO 23.98$ BFCM19IO
.CO 2.98$ BFCM19CO
.DEV 9.98$ BFCM19DEV
.US 2.98$ BFCM19US
.ME 2.98$ BFCM19ME
.INFO 1.98$ BFCM19INFO
.ONLINE 0.98$ BFCM19ONLINE

Ngoài các domain ở trên, nhận được ưu đãi cho đăng ký mới, Namecheap cũng ưu đãi transfer cho các loại domain: .IO, .INFO, .US, .CA, .ME. Rất tiếc, năm nay Namecheap không ưu đãi transfer hay gia hạn cho tên miền .COM hay .NET rồi.

ĐĂNG KÝ NAMECHEAP VPN >>> LINK DÙNG THỬ 1 THÁNG

***Các tên miền đăng ký/transfer thành công sẽ nhận được thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ ẩn thông tin trọn đời. Giá trên chưa bao gồm 0.18$ phí ICANN.

Giảm tới 99% dịch vụ Hosting & Email

Hosting tại Namecheap đợt này cũng giảm giá mạnh cho dịch vụ Hosting, giá chỉ còn từ 0.01$/tháng. Giá áp dụng cho tháng đầu dùng thử dịch vụ Managed WordPress Hosting.

Namecheap giảm giá Hosting & Email
Namecheap giảm giá Hosting & Email

Các gói Shared Hosting giá từ 0.88$/tháng – giảm tới 70%. Nếu bạn muốn quy về một mối, thì có thể đăng ký hosting tại Namecheap, dùng cho các website vệ tinh khá ổn nhé.

Không chỉ có khuyến mại cho Tên miền, Hosting, Private Email các dịch vụ bảo mật website như chứng chỉ số SSL cũng được giảm giá mạnh, tới 90%. Mời các bạn tham khảo thêm.

ĐĂNG KÝ NAMECHEAP VPN >>> LINK DÙNG THỬ 1 THÁNG

Đúng như đã hẹn, khuyến mại Black Friday năm nay của Namecheap có nhiều điều mới:

  • Không có đồng hồ đếm ngược cho mỗi deal
  • Gấp đôi thời gian khuyến mại – 4 ngày (thay vì 2)
  • Đủ khuyến mại cho tất cả khách hàng

Tuy nhiên, lại không có giá tốt cho đăng ký hay transfer tên miền .COM/.NET/.ORG như mọi khi rồi. Các bạn nên tham khảo các deal khác và tận dụng trước khi chúng hết hạn.

 

Chào các bạn, mình là một Blogger toàn thời gian, chuyên chia sẻ mã giảm giá Hosting, Domain, VPS, kinh nghiệm SEO, SEO Tools và thủ thuật đẩy từ khóa. Hi vọng blog này có thể giúp ích cho các bạn thúc đẩy công việc trong mọi thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here