Hawk Host Coupon Tháng 3/2020 – Giảm giá 40%, Có coupon trọn đời

0
534

Nhà cung cấp Hosting nước ngoài mà ai cũng yêu thích, rất nhiều bạn bè chúng tôi đang dùng Hawk Host. Các server rất mạnh cho người Việt Nam bao gồm: Singapore, Hongkong. Và thậm chí nhiều bạn còn đang dùng Server Mỹ của “đại bàng công nghệ”.

Khuyến mãi Hawk Host 2020 – Giảm giá 40%, HawkHost Coupon trọn đời
Khuyến mãi Hawk Host 2020 – Giảm giá 40%, HawkHost Coupon trọn đời

Tháng 3 này, dịch Virus Corona đang hoành hành nên Hawk Host khuyến mại giảm giá 40% Hosting, có cả coupon trọn đời. Anh em yêu nghề Web, nghề SEO hãy tận dụng để tranh thủ thời gian ở nhà tránh dịch và cày cuốc!

Hawk Host Coupon Tháng 3/2020 – Giảm giá lên tới 40%, Có cả coupon trọn đời

Hawk Host là một trong số những nhà cung cấp hosting quốc tế tốt nhất hiện nay. Họ có server location Hongkong rất mạnh, hầu như không bị ảnh hưởng bởi những đợt đứt cáp. Hơn nữa, server location Singapore cũng mang lại tốc độ cực thông thoáng cho người dùng Việt.

Gói dịch vụ Hawk Host Cloud Hosting
Gói dịch vụ Hawk Host Cloud Hosting

Nhìn chung đợt khuyến mãi Tháng 3/2020 – Giảm giá lên tới 40%, Có cả coupon trọn đời cảu Hawk Host lần này rất mát lòng. Anh em đóng cửa ở nhà tránh virus Corona rồi cày web tốc độ cao mà kiếm tiền.

Danh sách khuyến mãi và Coupon

HAWKHOST50 – Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

MARCH2020 – Giảm giá 25% trọn đời Shared Hosting

WHTSHAREDV3 – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting

WHTSHAREDV4 – Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên Shared Hosting 2

>>> Link nhận khuyến mãi

Khuyến mãi Hawk Host 2020 nhận như thế nào?

Cách thanh toán ở Hawk Host rất đơn giản: Qua Paypal hoặc thẻ Visa Master Card, Visa Card. Người dùng Việt Nam đã quá quen với Hawk Host rồi nên các shared hosting và cloud hosting không giới hạn băng thông của họ gần như là vô địch.

Để nhận khuyến mãi của nhà cung cấp hosting nước ngoài này, bạn chỉ cần lấy link nhận khuyến mãi như phía trên. Rồi vào website chính thức của họ và tìm kiếm dịch vụ mà mình cần.

Ngay khi bạn bấm đặt mua một dịch vụ nào đó và trả tiền, Hawk sẽ gởi email thông báo giao dịch thành công.

Kế đến, Hawk gởi email thông tin về Cpanel, mật khẩu và namesevers.

Nếu bạn cần thay đổi server location thì chỉ việc tạo Ticket trong Customer Portal. Cổng này cho phép bạn giao tiếp với nhân viên của họ theo các cấp độ: Low, Medium, High, Urgent priority.

Nhìn chung Hawk Host hỗ trợ cực nhanh. Nhưng để họ hiểu đúng vấn đề, bạn hãy chụp ảnh màn hình hoặc cung cấp những file hình ảnh để giải thích cho câu hỏi của mình một cách chính xác.

Hawk Host có bị ảnh hưởng bởi đứt cáp biển

Mỗi khi đứt cáp biển là anh em thấy khổ hàng vạn lần, chẳng vào nổi Skype hay Gmail, rồi cũng chẳng vào được Cpanel hay WordPress Admin. Tất cả đều phải kiên nhẫn nhìn mạng nó load từng tý một.

Ưu thế của Hawk Host là họ có server location Hongkong gần như không bị ảnh hưởng mỗi khi cáp biển bị đứt.

Chính vì thế mà các nhà cung cấp như Stable Host hay Hostgator dù cho nỗ lực cung cấp các Coupon giảm giá vẫn chưa ăn lại được dịch vụ hosting giá rẻ của Hawk Host.

Có thể nói Hawk là nhà cung cấp hosting nước ngoài giả rẻ hàng đầu cho khách hàng Việt Nam.

>>> Link nhận khuyến mãi Hawk Host tháng này

Xem thêm: Dịch vụ Backlink chất lượng không quan trọng về giá.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here