Namecheap Tháng 3/2020: Tên miền chỉ 0.88$, Giảm 50% Hosting, 20% Gia hạn

0
365

Rất nhiều những khuyến mãi hấp dẫn tới từ NameCheap – nhà cung cấp tên miền và hosting rất đáng dùng. Hiện nay, phần đông người dùng web Việt Nam đã tin tưởng các công ty nước ngoài cho việc mua tên miền quốc tế. Dĩ nhiên, sử dụng Host và tên miền cùng một nhà cung cấp rất tiện việc quản lý.

Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng, support tuyệt vời. Gần như mọi vấn đề bạn đều có thể giải quyết ngay lập tức thông qua Livechat.

Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting), WordPress Hosting, SSL trong đó có Tên miền và SSL là nổi bật nhất. Hosting đang được Namecheap đầu tư hoàn thiện sản phẩm, mới đầu được nhiều bạn đọc sử dụng và cho phản hồi khá tốt, tuy thông số chưa được mạnh mẽ như những nhà cung cấp khác.

Các coupon trong bài tổng hợp này đều có hiệu lực từ nay cho tới hết tháng bao gồm coupon giảm giá tên miền và coupon các loại hosting.

Coupon Tên miền Namecheap

WELCOME30 >>> Link Nhận Khuyến Mãi

SWITCH2NC >>> Link Nhận Khuyến Mãi

FCNC2019COUPON >>> Link Nhận Khuyến Mãi

MARCHDEALZ >>> Link Nhận Khuyến Mãi

Coupon Hosting Namecheap

WELCOME30 >>> Link Nhận Khuyến Mãi

FCNC2019COUPON >>> Link Nhận Khuyến Mãi

Chào các bạn, mình là một Blogger toàn thời gian, chuyên chia sẻ mã giảm giá Hosting, Domain, VPS, kinh nghiệm SEO, SEO Tools và thủ thuật đẩy từ khóa. Hi vọng blog này có thể giúp ích cho các bạn thúc đẩy công việc trong mọi thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here