Mã giảm giá Vultr: 100$ Free Credit, kết nối Twitter + thêm 3$

0
326

Nhận ngay mã giảm giá Vultr lên tới 100$. Dành cho khách hàng Việt Nam và một số nước lân cận. Bạn có thể lựa chọn các server location gần Việt Nam như Singapore, Nhật, sắp tới là Hongkong, cùng những server châu Âu và Mỹ. Rất nhiều những lựa chọn cấu hình khủng từ Vultr mà ai cũng khao khát.

Mã giảm giá Vultr: Khuyến mãi 100$ Free Credit
Mã giảm giá Vultr: Khuyến mãi 100$ Free Credit

Chương trình giảm giá 100$ Free Credit cho khách hàng lần đầu

Rất đơn giản, người dùng chỉ cần đăng ký 1 tài khoản từ link khuyến mãi do Magiamgiahosting.com cung cấp.

Sau đó tạo lập 1 tài khoản có thể thanh toán qua Master / Visa Card hoặc Paypal.

Ngay khi có 1 tài khoản là bạn sẽ nhận được 100$ Free Credit của Vultr.

Khuyến mãi 100$ Free Credit >>> LINK NHẬN KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi 53$ Free Credit >>> LINK NHẬN KHUYẾN MÃI

Vultr rất linh động trong cách lựa chọn thanh toán. Người dùng Việt Nam có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ Debit card thông thường để thanh toán.

Khi Deploy server, người dùng có thể chọn lựa cấu hình hết sức chi tiết: Storage, Memory, SSD Storage, Bandwidth và cách tính tiền theo giờ (hour). Tính ra, sử dụng VPS của Vultr và tính tiền theo giờ như thế này rẻ hơn rất nhiều so với shared hosting.

Khuyến mãi 53$ dùng thử miễn phí, 5$ test hệ thống VPS

Ngoài chương trình khuyến mãi lớn nhất là 100$ Free Credit, thì Vultr cũng thường xuyên đưa ra các gói 53$ dùng thử miễn phí, 5$ test hệ thống VPS. Nếu các bạn thường xuyên theo dõi những cập nhật của chúng tôi thì có thể nhận được những ưu đãi 5$ hoặc 53$ ngay cả khi đang sử dụng.

Thường thì mã giảm giá 100$ chỉ dành cho khách hàng Deploy Server lần đầu tiên. Tuy nhiên, trong một năm thì VULTR cũng có vài lần tặng thêm 5$. Các bạn nên chú ý nắm bắt cơ hội!

Kết nối tài khoản Twitter để bạn nhận thêm 3$ miễn phí

Nếu có một tài khoản Twitter cá nhân, bạn đừng quên kết nối nó với Vultr. Đây là cơ hội để nhận thêm 3$ xài VPS miễn phí ở Vultr. Rất hiếm gặp và số tiền không có lớn nhưng là một cách để nhận sự ưu đãi từ nhà cung cấp vps hàng đầu thế giới!

Khuyến mãi này dành cho cả người dùng mới và cũ, dù cho là bạn đã xài VPS ở đây cả năm thì vẫn được nhận. Miễn sao là bạn có Twitter và kết nối nó một cách chính thức.

Lưu ý:

  • Vultr sẽ trừ 1 khoản phí nho nhỏ vào tài khoản Master / Visa của bạn. Sau đó 3 – 5 tuần thi số tiền sẽ được hoàn lại.
  • Đôi lúc tài khoản Debit hay Credit của bạn bị từ chối. Nó sẽ báo là “This card is not eligible for free credit promotions”. Có khả năng là bạn đã từng sử dụng nó rồi. Tốt nhất, hãy chuyển qua thẻ khác hoặc xài Paypal cho tiện.
  • Khi bạn Deploy server thì nó sẽ installing một khoảng thời gian từ 10 – 25 phút.
  • Khi bạn xóa (Destroy) server thì nó cũng mất một khoảng thời gian. Hãy nhớ Backup rồi mới hủy!

Rất nhiều những khuyến mãi hấp dẫn của Vultr. Mong rằng bạn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi thường xuyên.

 

 

Chào các bạn, mình là một Blogger toàn thời gian, chuyên chia sẻ mã giảm giá Hosting, Domain, VPS, kinh nghiệm SEO, SEO Tools và thủ thuật đẩy từ khóa. Hi vọng blog này có thể giúp ích cho các bạn thúc đẩy công việc trong mọi thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here