StableHost Coupon liên tục – Giảm tới 50% dịch vụ Hosting, Free Domain

0
397

Một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ nước ngoài tốt nhất trên thị trường, Stable Host liên tục đưa ra những chương trình giảm giá đậm. Người dùng Web Việt Nam có thể lựa chọn hoặc là Hawk Host hoặc là Stable Host.

StableHost Coupon liên tục – Giảm tới 50% dịch vụ Hosting, Free Domain
StableHost Coupon liên tục – Giảm tới 50% dịch vụ Hosting, Free Domain

Với Khuyến mãi Hawk Host, bạn có thể nhận coupon dành cho máy chủ Hongkong – rất ít khi bị ảnh hưởng bởi những đợt đứt cáp.

Với khuyến mãi Stable Host, thì các bạn cứ thẳng tiến với server máy chủ Singapore. Rất gần Việt Nam mà hỗ trợ nhanh lẹ.

Stable Host Coupon 50% Hosting 2020 – Free Domain

Chương trình giảm giá lần này có tính diễn tiến rất dài vì nhà cung cấp Hosting giá rẻ quốc tế này muốn gửi gắm yêu thương tới cộng đồng làm web trong đợt dịch bệnh Corona. Và chắc chắn khuyến mãi này sẽ kéo dài!

Coupon giảm giá >>> Link Nhận Ngay

Chúng ta chỉ đợi có vậy thôi, chứ chẳng mong chờ quá nhiều. Được miễn phí tên miền, được miễn giảm tới 50% dịch vụ Hosting và Stable Host áp dụng cho nhiều hình thức thanh toán.

Xem thêm: Dịch vụ Backlink chất lượng, giá rẻ tốt nhất cho mọi web

Hiện tại, nhà cung cấp Hosting quốc tế hàng đầu này không có giới hạn băng thông, ổ đĩa RAID10 SSDLightspeed Web Server hỗ trợ LS Cache trực tiếp ở lớp server. Thêm nữa, các gói Hosting của họ đã được phân cấp người dùng.

  • Starter: 1 tên miền
  • Pro: nhiều miền, nhiều tính năng.
  • Platinium: web data siêu khủng, truy cập khổng lồ hàng ngày.
Các gói Hosting quốc tế giá rẻ uy tín
Các gói Hosting quốc tế giá rẻ uy tín

Liên tục cập nhật các gói khuyến mãi Stable Host

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu dùng web ngày càng lớn mà hệ thống các nhà cung cấp hosing trong nước rất ít khuyến mãi siêu khủng. Duy chỉ có Hawk Host, Stable Host là thường xuyên quẳng bom tấn vào thị trường.

Nhưng các bạn cũng có thể xài Hosting của AZDIGI, một nhà phát triển Hosting giá rẻ Việt Nam rất chất lượng. Thêm nữa là những VPS miễn phí hoặc giá rẻ của họ cũng phần nào đáp ứng nhu cầu SEO của mọi người.

Xem thêm: Danh sách diễn đàn đi link Dofollow miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here