StableHost giảm giá 70% Web Hosting chào năm mới 2019

0
162

Chào mừng xuân mới 2019, nhà cung cấp StableHost giảm giá 70% Web Hosting. Không lạ gì các gói khuyến mãi siêu sốc của Stable Host nữa đâu. Nhưng cái hay là họ có máy chủ location Singapore, rất gần Việt Nam.

StableHost giảm giá 70% Web Hosting chào năm mới 2019
StableHost giảm giá 70% Web Hosting chào năm mới 2019

Anh em mỗi khi thấy đứt cáp biển thì cũng đỡ lo vì đang xài location Sing thì nó cũng đỡ load chậm hơn tý.

Bạn có thể sử dụng coupon kickstart19 để đăng ký bất kỳ gói Shared Hosting hay Reseller Hosting nào, sẽ được giảm ngay 70%. Hãy thử test dùng coupon trên để nâng cấp gói hosting hiện tại đang dùng, biết đâu lại tiết kiệm được thêm 1 khoản.

Coupon giảm giá >>> Link Nhận Ngay

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Mình đã thử test đăng ký, có thể chọn bất kỳ location nào cũng được ưu đãi. Hiện tại, location Singapore của StableHost hoạt động đã ổn định hơn nhiều rồi, nên dùng để cho tốc độ load nhanh nhất về Việt Nam. Ngoài ra, Hosting location Phoenix có cấu hình và khả năng chịu tải tốt hơn, nếu dùng bạn nên sử dụng thêm với CloudFlare, đã có data center ở Việt Nam sẽ cho tốc độ load rất nhanh.

Thêm nữa, chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here