Trao đổi Backlink miễn phí – Đăng bài đi link Dofollow PR cao

0
656

Chào các bạn, chúng tôi là trang web chia sẻ mã giảm giá hosting uy tín hàng đầu Việt Nam. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ backlink chất lượng giá rẻ, PR, DR cao. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều bổ ích từ chúng tôi.

Và bây giờ chúng tôi cung cấp thêm một điều bổ ích cho cộng đồng SEO Việt Nam, đó là Cung cấp 10 website đăng bài miễn phí, lấy link Dofollow có DA, PA cao.

Như tiêu đề của bài đăng là trao đổi backlink nhưng thực ra, bạn không cần phải trao đổi gì cả. Chúng tôi có một hệ thống vài chục website để phục vụ quá trình đẩy SEO cho khách hàng. Chính vì thế chúng tôi cũng cần nguồn bài viết chất lượng, dĩ nhiên là số lượng lớn hàng ngày.

NẾU bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi thì sẽ theo qui tắc WIN – WIN mà bạn chẳng mất gì cả.

Bạn được chọn 10 Website mình muốn.

=>> Danh sách website đăng bài miễn phí.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản đăng bài.

Mỗi ngày bạn được đăng 3 bài. Mỗi bài viết có 1 link out.

Bài viết phải chuẩn SEO, có thẻ Heading 2 – Heading 3, có ảnh và đầy đủ thẻ Alt.

Bài viết có 80% nội dung không trùng lặp. Nếu phát hiện thấy bài nào vượt quá phạm vi (20%) là chúng tôi sẽ xóa bài ngay lập tức mà không báo trước.

Bạn cần phải làm gì để trao đổi link?

Chúng tôi có quá nhiều website vệ tinh nên các bạn thoải mái chọn. Mỗi người được chọn 10 trang web từ danh sách website của chúng tôi. Xin lưu ý là danh sách này có thể thay đổi liên tục.

Backlink miễn phí Dofollow DA cao
Tận dụng hệ thống của chúng tôi để có Backlink miễn phí Dofollow DA cao

Sau khi bạn đã chọn đủ 10 website để đăng bài, bạn hãy gửi 1 email tới địa chỉ Backlinktay@gmail.com. Chủ đề email là gì cũng được nhưng cần nói rõ là bạn muốn xin tài khoản đăng bài miễn phí, và gửi kèm danh sách 5 website mà bạn muốn.

Sau đó chúng tôi sẽ tạo tài khoản cho bạn một tài khoản đăng bài dạng Author (Tác giả). Chúng tôi sẽ gửi password cho bạn.

Như vậy là bạn có thể toàn tâm toàn ý vào viết bài, đăng bài. Và xin phải lưu ý lại rằng, chúng tôi sẽ kiểm tra thường xuyên, bất chợt. NẾU phát hiện thấy bài viết nào bị trùng lặp 20% thôi là chúng tôi sẽ xóa sổ ngay lập tức mà không báo trước.

Xin các bạn hãy lưu tâm để cộng tác cùng viết triển cho bạn, cho ta cùng đi lên.

Website trao đổi link miễn phí DOF DA PA cao

Chúng tôi cung cấp 1 danh sách các website có các chỉ số khác nhau. Dĩ nhiên là có thấp có cao. Bạn tùy tâm chọn lựa 10 website mà mình yêu thích. Vấn đề là các web có chỉ số thấp mà đông người đẩy thì chỉ số cũng sẽ lên cao.

Chúng tôi cũng có những người làm SEO để đẩy hệ thống vệ tinh đi lên. Nếu bất chợt bạn thấy mình đã chọn đủ 10 web rồi mà vẫn còn những website khác ngon quá, thì hãy cố gắng ủng hộ chúng tôi bằng cách mua Gói Account 15 Website / 6 tháng với giá chỉ 500.000 đồng thôi.

Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu được các bạn bè gần xa ủng hộ với tâm lòng vàng ngọc như vậy.!

Các bài viết có được đăng bài tự động?

Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ hình thức trao đổi link, trao đổi tài nguyên miễn phí. Một là ủng hộ SEO Việt Nam. Hai là thúc đẩy hệ thống của chính chúng tôi đi lên. Chỉ cần 80% nội dung của bạn không trùng lặp là được rồi.!

Vì thế tất cả các bài viết của bạn sẽ được đăng ngay khi bạn bấm nút Publish (Đăng bài) mà không qua công đoạn Admin duyệt bài.

Các admin chỉ làm công việc kiểm tra ngẫu nhiên những bài viết. NẾU phát hiện thấy bài viết nào có mức độ trùng lặp vượt quá 20% thì họ sẽ xóa bài.

Nên xem thêm: Thủ Thuật SEO.

Chúng tôi có chèn thêm backlink khác vào bài viết của bạn không?

Hoàn toàn không nhé, chúng tôi cũng bán backlink chất lượng cao cho những khách hàng nào đặt gạch. Nhưng chúng tôi sẽ tự viết bài, tự sản xuất nội dung và hình ảnh rồi mới đăng lên và chèn link.

Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng lại nội dung mà bạn đã làm ra.

Bao nhiêu người được cấp tài khoản đăng bài / 1 website?

Có lẽ càng đông người đăng bài càng tốt. Nhưng chúng tôi sẽ cấp tài khoản theo 2 hướng:

  • Cấp miễn phí cho những người làm SEO có nhu cầu, theo nguyên tắc WIN – WIN bạn có lợi, tôi có lợi. Nhưng mỗi website chỉ được cấp 30 tài khoản đăng bài miễn phí. Bài viết có 80% nội dung không trùng lặp.
  • Bán dịch vụ theo nguyên tắc: Có lợi nhuận thì bán. Càng nhiều người mua thì web càng có nhiều tài khoản đăng bài. Bài viết có 30% nội dung không trùng lặp.

Thực ra, bạn đăng bài nào chất lượng thì bài viết đó vẫn sẽ đi lên top. Đặc biệt, nếu bạn chọn từ khóa ngách để viết rồi chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để tiếp cận đúng luồng người đọc tiềm năng thì bài viết của bạn sẽ có nhiều từ khóa lên top.

Còn những bài viết nào có độ trùng lặp cao, không đi sâu vào từ khóa ngách, không đạt chất lượng chuẩn SEO, hoặc câu văn lủng củng thì sẽ không có nhiều từ khóa đạt Top.

Chúng ta vẫn thường chứng kiến rất nhiều website mạnh có bài viết tự viết và cả bài viết copy. Chỉ cần bạn thực lòng muốn trao đổi link miễn phí rồi tự viết bài thì bạn vẫn có lợi. Ít nhất thì nó là miễn phí, không phải chi tiền để đi mua sắm.!

Nên xem: Danh sách diễn đàn đi link Dofollow miễn phí.

 

Chào các bạn, mình là một Blogger toàn thời gian, chuyên chia sẻ mã giảm giá Hosting, Domain, VPS, kinh nghiệm SEO, SEO Tools và thủ thuật đẩy từ khóa. Hi vọng blog này có thể giúp ích cho các bạn thúc đẩy công việc trong mọi thời điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here